vị trí hiện tại:trang đầu >tiêu điểm >开云体育前景b chữ

开云体育前景b

thời gian:2023-03-29 02:57:54 nguồn:lich truc bong da hom nay

Nội dung chú thích ảnh

ảlạitàisảnđánhrơichodukháchngườiHànQuố

Ảnh: TTXVN

ảlạitàisảnđánhrơichodukháchngườiHànQuố

Theo TTXVN, trước đó, hồi 10h15 ngày 4/11, cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Hà Giang đang thực hiện nhiệm vụ tại km 7 quốc lộ 4C thì ông Choi Kiyoung cùng 2 người bạn đến trình báo về việc bị rơi mất ba lô khi đang di chuyển bằng xe máy từ thành phố Hà Giang đi huyện Đồng Văn. Bên trong ba lô có nhiều giấy tờ quan trọng và vật dụng giá trị.

ảlạitàisảnđánhrơichodukháchngườiHànQuố

Sau khi nhận được tin báo, cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát Giao thông đã tiến hành rà soát camera dọc tuyến Quốc lộ 4C, khoanh vùng khu vực chiếc ba lô rơi; đồng thời, phối hợp với Công an xã Minh Tân (huyện Vị Xuyên) nhanh chóng tìm lại được chiếc ba lô. Bên trong còn nguyên vẹn tài sản, giấy tờ và các vật dụng quan trọng gồm: sổ hộ chiếu, thẻ visa thanh toán quốc tế, căn cước, giấy phép lái xe quốc tế, 1 máy ảnh trị giá khoảng 40 triệu đồng, 400 USD, 16.000 WON và 2,4 triệu đồng.

ảlạitàisảnđánhrơichodukháchngườiHànQuố

Nhận lại được tài sản, ông Choi Kiyoung đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các lực lượng chức năng. Lần đầu tiên đến với Hà Giang, đến với Công viên Địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, ông và những người bạn của ông đã bày tỏ ấn tượng về con người thân thiện, mến khách và đặc biệt là sự tận tình của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hà Giang.

ảlạitàisảnđánhrơichodukháchngườiHànQuố
Nội dung được đề xuất