vị trí hiện tại:trang đầu >tiêu điểm >开云体育怎么下载 chữ

开云体育怎么下载

thời gian:2023-03-29 03:21:06 nguồn:lich truc bong da hom nay

Người hâm mộ điện thoại Sony Xperia được cho là sẽ có rất nhiều điều để mong đợi vào năm sau khi một rò rỉ trên diễn đàn Sony bằng tiếng Đức cung cấp khá nhiều chi tiết thú vị.

Theo nguồn tin đăng tải, có ít nhất 6 mẫu điện thoại ra mắt trong năm 2023. Báo cáo nói rằng các thiết bị sẽ sử dụng ba chip xử lý khác nhau của Qualcomm, bao gồm ba mẫu dùng chip Snapdragon 8 Gen 2, một mẫu dùng chip Snapdragon 6 Gen 1 và hai mẫu dùng chip Snapdragon 4 Gen 1. Mặc dù vậy, sáu mẫu này sẽ tạo thành năm dòng điện thoại khác nhau, bởi các thiết bị sử dụng chip Snapdragon 4 Gen 1 có thể là cùng một điện thoại nhưng dành cho các thị trường khác nhau.

ộdiệnsmartphoneXperiasẽđượcSonyramắtvàonă

Lộ diện 5 smartphone Xperia sẽ được Sony ra mắt vào năm 2023 - 1

ộdiệnsmartphoneXperiasẽđượcSonyramắtvàonă

Dựa vào những gì đang diễn ra tại Sony, nhiều khả năng ba mẫu smartphone dùng chip Snapdragon 8 Gen 2 sẽ là Xperia 1 IV, Xperia 5 V và Xperia PRO-II. Điều này khiến Xperia 10 V trở thành thiết bị mạnh mẽ đi kèm chip Snapdragon 6 Gen 1. Đối với Snapdragon 4 Gen 1, điều này có khả năng là mẫu Xperia Ace IV nhỏ gọn dự kiến có phiên bản toàn cầu và dành riêng cho Nhật Bản. Sáu số kiểu máy dường như sẽ đi từ PM-142x-BV đến PM-147x-BV.

ộdiệnsmartphoneXperiasẽđượcSonyramắtvàonă

Ít nhất một, thậm chí là tất cả, mẫu smartphone nói trên có thể đi kèm với máy quét dấu vân tay trong màn hình. Điều này được thể hiện nhờ một gợi ý trên Weibo với thẻ gắn nhãn tạm dịch “cảm biến vân tay trong màn hình”. Đây là tính năng có thể được cộng đồng người hâm mộ Sony đón nhận vì điện thoại Xperia 1 và Xperia 5 thường xuyên bị báo cáo gặp vấn đề về cảm biến vân tay.

ộdiệnsmartphoneXperiasẽđượcSonyramắtvàonă

Lộ diện 5 smartphone Xperia sẽ được Sony ra mắt vào năm 2023 - 2

ộdiệnsmartphoneXperiasẽđượcSonyramắtvàonă

Nhiều thiết bị Xperia chỉ dừng lại ở cảm biến vân tay tích hợp trong nút nguồn, vì vây đây sẽ là bước chuyển mình của Sony khi trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cho sản phẩm của mình.

ộdiệnsmartphoneXperiasẽđượcSonyramắtvàonă

Nội dung được đề xuất